dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 7964
 •      Số bài viết: 21019
 •      Số người online: 194
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1
  An Bình City
  rao vat thai binh Xây Dựng - Công Nghiệp / Vật liệu xây dựng rao vat thai binh

  Tiêu đề tin: Gioăng không amiang


  Người đăng: Phan Thanh Tùng
  Điện thoại liên hệ: 0972015327
  Địa chỉ: 435 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
  Email: rao vat thai binh  lieuphan04081994@gmail.com
  Mã số tin: 94863  rao vat thai binhUp tin
  Yahoo: rao vat thai binh 
  Ngày đăng: 2017-05-16 14:31:02   
  Lượt xem: 181
  MÔ - TẢ - CHI - TIẾT - SẢN - PHẨM
  -----o0o-----

  Gioăng không amiang

  Các sản phẩm làm kín tấm đệm bìa giấy gioăng không amiang do công ty cung cấp được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp phát triển tiên tiến G8. Còn có thể gia công dập các miếng đệm làm kín dựa trên các kích thước tiêu chuẩn ANSI, Jis, DIN.

  Gioăng không amiang.Gioăng không amiang.

  Gioăng dập khuôn theo không lỗ bu lông R.F Hệ DIN/PN(6, 10, 16, 25, 40, 64).

  Hoặc có lỗ bu lông FF Hệ JIS(5, 10, 16, 20)K, 150#, 300#. Mặc khác vẫn làm được kích thước phi tiêu chuẩn của khách hàng từ vật mẫu cung cấp.

  Việc lựa chọn miếng đệm gioăng không amiang phù hợp cho một ứng dụng cụ thể là rất quan trọng trong thiết kế tổng thể. Trong bài này nêu lên cách để chọn miếng đệm phù hợp cho nhu cầu của bạn.

  Cách chọn gasket gioăng không amiang.

  Biết các thông số của tấm gioăng không amiang lót mặt bích và các ứng dụng của chúng. Hầu hết không đáp ứng xảy ra khi áp lực không đồng đều trên bề mặt giao tiếp. Và mất mô men xoắn trên bu lông bảo vệ, và nhiệt độ không được giải quyết.

  Cá tính chất vật lý, cơ học, hóa học là thông số quan trọng khi lựa chọn thiết kếgioăng không amiang. Tuy nhiên sự lựa chọn phù hợp cho tấm vòng đệm gasket gồm các thông số kỹ thuật sau:
  – Nhiệt độ làm việc của môi chất đi qua.
  – Áp lực tối đa của ứng dụng.
  – Lưu chất chịu ăn mòn các ứng dụng.

  Các thông số kỹ thuật để lựa chọn gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao.

  Để lựa chọn miếng đệm gioăng không amiang thích hợp trước khi bạn tham khảo ý kiến nhà cung cấp. Bạn cần phải biết mọi chi tiết về môi trường làm việc. Bao gồm nhiệt độ, áp suất chất lỏng và tính chất ăn mòn của môi chất. Khi đó có thể lựa chọn các vật liệu phù hợp và hình dạng như:

  Gioăng không amiang chịu nhiệt cao gồm có phi kim, bán kim loại. Đặc điểm và tính năng tấm gioăng đệm sẽ thay đổi theo loại đệm được chọn lựa và các thành phần vật liệu được sản xuất làm ra.

  Mục tiêu mà công ty chúng tôi luôn hướng đến là phục vụ tốt hơn các nhu cầu của quý khách hàng. Vượt khả năng mong đợi của quý khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm gioăng không amiangtấm đệm không amiangvòng đệm không amiang có giá cả cạnh tranh. Thời gian giao hàng nhanh chóng và các dịch vụ chăm sóc cho khách hàng tốt.

  Các loại tấm đệm gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao.

  Chúng tôi đang cung cấp những loại tấm bìa giấy gioăng không amiang cho các thương hiệu lớn trên thế giới như: Klinger-Australia, Teadit-Austria, Nichias Tombo-Jappan, Lamos Basrur Uniseal-India, Valqua-Jappan, Garlock-Singapore, Latty-France, Charminar-India.

  Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, có kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ nhanh chóng đưa ra những sản phẩm có kích thước chính xác nhất. Và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì thế các sản phẩm tại công ty chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng cao.

  Tấm đệm giấy không amiang, Non-asbestos sheet, Tấm amiang chịu nhiệt cao, Gioăng không Amiang Klinger.

  Hãng Klinger phân phối ở Việt Nam gồm các loại thường sử dụng như: Gioăng không amiang Klinger C-4400C-4500Klinger’sil C-4430C-8200, RonKlingerit Universal 3XA/Klingerit 3xA CAF Gasket Jointing Sheets, Klinger Top-chem-2000.

  Gioăng Klingerit 3xA sử dụng cho hơi nóng, khí, nước, môi trường kiềm, dung môi. Và nhiều chất khác như rượu, este, xê – tan và amin gồm chất kết dính SBR và chất xơ chrysotile cao cấp.

  Ron Klingerit Universal 3xA có khả năng chống dầu có chất lượng cao nhất gồm sợi amiăng chrysotile dài với chất kết dính NBR. Đặc biệt phù hợp để sử dụng trong ngành hàng không và dầu nóng và chất lỏng nhiệt độ cao như đường.
  Kích thước khổ rộng: 1500mm x 2000mm.

  Chiều dày: 0,5 mm, 0,8mm, 1,0 mm, 1,5 mm, 2,0 mm, 3,0 mm, 4,0 mm; 5mm, độ dày và kích cỡ khác theo yêu cầu.

  Dung sai: thickness ± 10%, length ± 50 mm, width ± 50mm.

  Áp lực: 140 kgf/cm2.

  Nhiệt độ: 550 °C.

  Nguyên tắc ứng dụng sơ đồ làm việc của gioăng amiang chịu nhiệt Klingerit Universal 3xA.

  Trong vùng làm việc thứ 1 thường đạt yêu cầu mà không cần tham khảo. Trong vùng làm việc thứ 2 thường đạt yêu cầu. Nhưng đề nghị bạn tham khảo klinger để được tư vấn. Trong vùng làm việc thứ 3 chú ý có thể phù hợp nhưng cần thiết để bạn tham khảo klinger để được tư vấn. Tương thích hóa chất phải được xem xét trong tất cả các trường hợp.

  Lưu ý các điều kiện nhiệt độ và áp suất tối đa không nhất thiết phải hoạt động với nhau cho tất cả độ dầy và điều kiện làm việc.

  Nhiệt độ áp lực làm việc gioăng amiang Klingerit Universal 3XA.Nhiệt độ áp lực làm việc gioăng amiang Klingerit Universal 3XA.

  Goăng không amiang của hãng khác Valqua, Nichias-Tombo, Teadit, Lamos, Galock

  Gioăng không amiang Valqua 6500, 6602, 6502. Tombo T-1995, 1935. Teadit NA-1005, NA-1100, NA-1122, Lamos L-441, L-443, L-430, L-450, BG-1005. Charminar AFM-100, CJ-9, CJ-21, CJ-23, CJ-27, CJ-29.

  Ứng dụng gioăng không amiang tấm bìa giấy.

  Gioăng không amiang là đệm làm kín quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng có trong mọi thứ từ thiết bị, động cơ, và nhiều thứ khác. Miếng đệm làm việc để ngăn chặn không khí, nước, gas, và nhiều chất lỏng khác trong mọi tình huống. Dùng làm kín 2 mặt bích nói với nhau, khớp nối rắc co trong đường ống.

  Với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm van và vật liệu làm kín. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm gioăng không amiang có độ chính xác cao. Sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và ứng dụng trong đời sống.

  KenhThaiBinh.Com™  


  -----o0o-----

  Chú ý: Kenhthaibinh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua.


  Từ khóa:

  Gioăng, không, amiang, Gioăng không amiang,

  Hãy coppy Link dưới gửi đến cho bạn bè!
  Phản hồi
  Gửi thông tin phản hồi
  Nick: Email:
  Nội dung:
     Mã an toàn
     Nhập lại mã số trên *