dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 7967
 •      Số bài viết: 21023
 •      Số người online: 155
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1
  An Bình City
  rao vat thai binh Máy Tính - Phần Mềm / Dịch vụ tin học rao vat thai binh

  Tiêu đề tin: 16 thủ thuật để có được một thiết kế website hoàn hảo


  Người đăng: Đức Tiến
  Điện thoại liên hệ: 0975405453
  Địa chỉ: 498 Ngọc Lâm
  Email: rao vat thai binh  tiendd@vnsolution.com.vn
  Mã số tin: 87285  rao vat thai binhUp tin
  Yahoo: rao vat thai binh 
  Ngày đăng: 2014-09-26 17:16:00   
  Lượt xem: 550
  MÔ - TẢ - CHI - TIẾT - SẢN - PHẨM
  -----o0o-----

  Hiện nay, việc thiết kế Website ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc 16 thủ thuật nhỏ trong thiết kế website để làm tăng sự hữu ích của các trang thiết kế web bán hàngcủa bạn.

  1. Thanh menu cần súc tích, rõ ràng

  Bạn có 12 items bên dưới thanh menu? Nếu là như vậy, có lẽ bạn cần phải làm gọn gàng chúng. Một thanh menu gọn để người sử dụng có thể dễ dàng tìm thấy. Khi mọi thứ đều có thể dễ dàng tìm được, nó sẽ làm tăng khả năng sử dụng cho USER. Thêm vào đó, USER không cần phải bấm nút quay trở lại vì họ sẽ không bị thất vọng khi không tìm được thứ họ cần.

  2. Cần phải có “Call to action” cho mỗi trang

  Mỗi trang web của bạn đều cần phải tạo cơ hội cho USER thực hiện 1 động tác nào đó. VD để mua 1 cuốn ebook nào đó, xem thông tin cá nhân hay một đoạn video nào đó. Hãy nhớ rằng, họ không muốn phải suy nghĩ khi đang duyệt trang web của bạn. Cho dù đó là một nút hoặc một siêu liên kết, cần một cái gì đó trên mỗi trang mà đưa họ đến hành động cuối cùng mà bạn muốn họ thực hiện.

  3. Hãy đặt số điện thoại trên trang chủ

  Mỗi Thiết kế web bán hàng cần có số điện thoại để liên lạc, có vẻ hiển nhiên, phải không? Nhưng, nhiều người không. Nó thường được cất trên một trang liên hệ hoặc không trên các trang web ở tất cả. Dó là một sai lầm lớn! Nhiều du khách đi đến trang web của bạn chỉ để tìm số điện thoại của bạn, vì vậy làm cho nó nổi bật trên trang chủ của bạn. Góc trên bên phải thường là tốt nhất – hoặc, tôi cũng đã nhìn thấy nó xuống ở chân.
  4. Thêm giờ làm việc

  Tương tự như số điện thoại , giờ làm việc của doanh nghiệp bạn khi nào? Tôi có thể gọi cho bạn lúc 6 giờ sáng? Nếu tôi đưa cha mẹ tôi đến nhà hàng của bạn và nó 22:00 – chúng tôi sẽ có thể ăn? Những câu hỏi này trong đầu của khách hàng của bạn nhiều hơn bạn nghĩ, do đó, hãy đặt chúng lên cho mọi người thấy.

  5. Phải có trang “Giới thiệu”

  Bạn là ai? Bạn có làm việc với một đội bóng lớn? Khi một người kinh doanh – hoặc người tiêu dùng – chọn một công ty làm ăn chung, họ thường muốn biết những người mà họ sẽ làm việc cùng. Thêm hình ảnh nhóm của bạn. Chắc chắn, kinh nghiệm chuyên môn là tuyệt vời, có thể có danh sách sở thích của bạn, cuộc sống gia đình, và những điều bạn muốn làm lên cho vui. Điểm mấu chốt: hiển thị bạn là một con người thực sự.

  6. Sử dụng hình có độ phân giải tốt & to

  Điều này dường như là một xu hướng khá lớn trong thiết kế web, nhưng đó là bởi vì hình ảnh mạnh hơn lời nói. Chụp ảnh của nhóm của bạn trong hành động, bức ảnh của các khu vực địa phương, hoặc các dự án gần đây bạn đã làm việc trên.

  7. Thêm một ứng dụng chỉ đường

  Google có một widget bản đồ miễn phí, bạn có thể thêm vào trang web của bạn. Chỉ cần nhập địa chỉ của bạn và bạn đã có hướng dẫn bên phải để cửa trước của bạn.

  8. Hãy làm một website trên điện thoại di động càng thân thiện càng tốt

  Điện thoại di động là đang được sử dụng rất lớn. Với hơn 50% người Mỹ sở hữu một điện thoại thông minh, khách hàng mới của bạn có thể đến từ trình duyệt di động. Nhưng, nếu vào một trang web không được tối ưu hóa cho một màn hình nhỏ thì rõ ràng là 1 sự thiếu sót. Nên tìm kiếm 1 giải pháp nào đó để tối ưu hoá thiết kế website bán hàngcủa bạn trên điện thoại di động.

  9. Phù hợp với thương hiệu của công ty

  Bạn chỉ cần cập nhật logo của bạn hoặc thay đổi màu sắc công ty của bạn? Hãy chắc chắn rằng hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn phù hợp với style, màu sắc ở trên web. Nó giúp tạo ra nhận thức thương hiệu để khách hàng nhận ra công ty của bạn khi họ đang trên đường hoặc mô tả nó cho các đồng nghiệp.

  10. Hãy bỏ đi những thứ linh tinh (vd như âm nhạc, trang intro…)

  Loại bỏ tất cả. Tại sao? Không chỉ là nó gây phiền nhiễu cho nhiều du khách, nhưng nó sao lãng họ làm những gì bạn muốn họ làm.

  11.Kết nối mạng xã hội với khách hàng

  Bạn đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội chưa? Những ngày này, nó có vẻ như toàn bộ thế giới sử dụng chúng. Chúng tôi là những người xã hội những người thích giao tiếp với bạn bè, các thành viên gia đình, và thậm chí cả người lạ. Thêm vào đó, chúng tôi lắng nghe đề xuất của mình. Bạn muốn trong xây dựng cộng đồng này. Bắt đầu với một trang Facebook hoặc tài khoản Twitter và tập trung vào làm chủ một trong số họ. Sau đó chuyển sang mạng tiếp theo.

  12. Thêm nguồn tài nguyên hữu ích

  Thêm một số nguồn tài nguyên vào trang web của bạn. Điều này có thể là báo cáo, khảo sát, giấy trắng, hoặc liên kết hữu ích.

  13. Hãy đặt đánh giá khách hàng lên website của bạn

  Khách hàng hiện tại của bạn là một tài sản rất lớn cho công ty bởi vì họ có thể cung cấp các nghiên cứu tình huống thực tế – và lời chứng thực – như thế nào công ty của bạn đã giúp họ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền, vv… Tiếp cận với những khách hàng tốt nhất của bạn và yêu cầu một lời chứng thực . Đây là một mẹo: hãy viết nó trước và việc mà tất cả các khách hàng của bạn phải làm là chấp nhận nó.

  14. Phải có mục tiêu chính cho trang web

  Tại sao bạn có một Thiết kế web bán hàng? bạn muốn trang web thực hiện chức năng gì? Sau khi bạn tìm ra hai câu hỏi này, chắc chắn rằng trang web của bạn hoàn thành mục tiêu: thêm hoặc xóa các trang, cơ cấu lại trang web của bạn, làm cho một trang đích mới, vv… mục tiêu của bạn là một ưu tiên hàng đầu. Và cho nhóm của bạn biết những gì mục tiêu đó là để họ có thể giúp đỡ và hướng tới.

  15. Hãy bắt đầu lại

  Trong khi điều này không được khuyến khích vì nó tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và nguồn lực, nhưng điều gì cũng có giá trị của nó. Nếu bạn đã có một trang web cũ, bắt đầu lại với công nghệ hoàn toàn mới sẽ được tốt hơn là cố gắng để vá những gì bạn đã có.

  16. Và Thuê 1 chuyên gia

  Điều này dẫn tôi đến việc phải thuê 1 chuyên gia. Nếu như bạn tự thực hiện thì nó đáng sợ như việc bạn tự mang ngòi nổ. Một chuyên gia tốt không chỉ dẫn lối cho project của bạn tiến về phía trước, mà họ còn chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm của họ để có thể hoàn thành đúng mục tiêu của dự án.

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VIỆT.
  Địa chỉ: 498 đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 043.877 5016 – Hotline: 0916 0101 84.
  Email: info@vnsolution.com.vn
  Website: Http://vnsolution.com.vn

  KenhThaiBinh.Com™  


  -----o0o-----

  Chú ý: Kenhthaibinh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua.


  Từ khóa:

  16, thủ, thuật, để, , được, một, thiết, kế, website, hoàn, hảo, Thiet ke web ban hang,

  Hãy coppy Link dưới gửi đến cho bạn bè!
  Phản hồi
  0(11/01/2015 13:29:06):
  0
  Gửi thông tin phản hồi
  Nick: Email:
  Nội dung:
     Mã an toàn
     Nhập lại mã số trên *