dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 8015
 •      Số bài viết: 21152
 •      Số người online: 198
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1
  An Bình City
  rao vat thai binh Quảng Cáo - Khuyến Mại / Trang sức - mỹ phẩm rao vat thai binh

  Tiêu đề tin: Nâng mũi bọc sụn- Ưu điểm và nhược điểm


  Người đăng: bui quang
  Điện thoại liên hệ: 0909333777
  Địa chỉ:
  Email: rao vat thai binh  nickciat@gmail.com
  Mã số tin: 80137  rao vat thai binhUp tin
  Yahoo: rao vat thai binh 
  Ngày đăng: 2013-10-17 23:10:54   
  Lượt xem: 760
  MÔ - TẢ - CHI - TIẾT - SẢN - PHẨM
  -----o0o-----

  VIỆN THẨM MỸ VIỆT HÀN
  186 Hồng Bàng P12 Q5 TPHCM
  ĐT: (08) 22 19 19 19 - 0909.333.777

  Là một trong những cách làm phẫu thuật mũi kiểu Hàn Quốc. Trước đây người ta thường chỉ phẫu thuật nâng mũi theo phương pháp thông thường.

  Có nghĩa là Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở lỗ mũi và bóc tách khoang để đưa sụn mũi nhân tạo vào. Phương pháp này gọn nhẹ nhưng một số trường hợp sử dụng sụn nhân tạo quá cứng hay đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn hoặc da quá mỏng thì phần ***p mũi của sụn nhân tạo sẽ bị lộ dưới da gây hiện tượng đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi, thậm chí những sụn mũi quá cứng có thể đâm thủng ra da. Để khắc phục bớt những hiện tượng trên, một số Bác sĩ sử dụng sụn mũi nhân tạo dạng 2 khấc có nghĩa là phần thân mũi là một loại chất liệu và phần ***p mũi là loại chất liệu khác mềm hơn). Nhưng cho dù là sụn mũi 2 khấc nếu Bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm trong việc gọt sụn này thì cũng không thể kiến tạo được dáng mũi đẹp. Một số trường hợp phần đầu ***p mũi vẫn bị lộ, nhọn, da đầu mũi vẫn căng bóng.

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời tiếp sau đó như một cứu cánh. Nó được phát minh cũng như thực hiện đầu tiên ở Hàn Quốc nên còn được gọi là Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nhưng thật ra thì cách làm ở Hàn Quốc và Việt Nam không hoàn toàn giống nhau. Tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi bọc sụn có nghĩa là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu ***p mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Theo quan điểm của phương pháp này thì phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu ***p mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì đầy là phần cơ thể của mình. Nhưng thật ra đó chỉ là quan điểm về mặt lý thuyết, trên thực tế lại không hẳn như thế. Nếu Bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm kết hợp với mũi đủ dài và da mũi đủ dày thì trong thời gian đầu cũng có thể có chiếc mũi tương đối hoàn hảo. Nhưng càng về sau ( khoảng từ 3- 5 năm) sẽ dần bọc lộ những khuyết điểm. Thường gặp nhất là hiện tượng đầu mũi bị ngắn dần do phần sụn tự thân ở đầu ***p mũi chỉ là một miếng nhỏ nên sẽ bị hấp thu dần dần. Bên cạnh đó phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng có những hạn chế hay nói cách khác là những biến chứng gần mà các Bác sĩ cũng như quý khách hàng cần nên cân nhắc và theo dõi kỹ để có thể xử trí kịp thời và đúng cách.

  Biến dạng lỗ tai: do Bác sĩ lấy sụn vành tai quá nhiều hoặc không đúng cách.

  - Hoại tử sụn vành tai: do kỹ thuật lấy sụn không đúng cách hoặc cầm máu không kĩ và không được theo dõi sát cũng như xử trí kịp thời.

  - Lộ sụn tự thân: biến chứng này gặp ở 20-30% trường hợp. Một khi sụn tự thân lộ ra da thì nó trầm trọng hơn cả trường hợp lộ sụn nhân tạo. Bởi vì miếng sụn tự thân sẽ cơi mỏng da đầu mũi như miếng móng tay trông rất mất thẩm mỹ, và nó ăn sâu vào da vùng mũi nên việc lấy ra khó hơn lấy sụn nhân tạo rất nhiều lần. Xử trí trường hợp này đòi hỏi Bác sĩ phải có nhiều kinh nghiêm, tỉ mỉ và kiên nhẫn; nếu không sẽ dễ làm thủng da mũi tạo sẹo đầu mũi rất xấu và khó xử trí về sau ( do hiện tượng co kéo da đầu mũi). Đôi khi phải sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm nhỏ và lấy dần sụn tự thân ra rất phức tạp.

  - Đầu mũi xấu, thô: do Bác sĩ thiếu kinh nghiệm làm phần đầu mũi to và thô gây mất cân đối, mất thẩm mỹ.

  - Nhiễm trùng: lợi điểm của sụn tự thân là không gây dị ứng cho cơ thể nhưng bù lại có thể gây nhiễm trùng nếu kỹ thuật lấy sụn không tốt, bị vấy nhiễm. Vì vậy phải cẩn thận trong kỹ thuật lấy sụn và lưu trữ sụn đúng cách.

  - Khả năng dị ứng: vì một phần ***p mũi là sụn tự thân nhưng phần thân mũi cũng là sụn nhân tạo nên khả năng dị ứng sụn cũng tương đương phương pháp nâng mũi thông thường. Tuy nhiên may mắn là tỷ lệ này hiếm nếu chất liệu sụn mũi tốt, mềm mại.

  - Mũi ngắn hoặc mũi hếch: như đã đề cập ở trên, sau khoảng 3-5 năm phần sụn mũi tự thân ở ***p mũi sẽ biến dạng teo ngắn nên sẽ làm chiếc mũi ngắn lại, một số ít trường hợp trầm trọng hơn đầu ***p mũi bị co rút ngắn làm mũi bị hếch lên trên và lộ 2 lỗ mũi gây mất thẩm mỹ.


  Do phương pháp nâng mũi bọc sụn có khá nhiều nhược điểm nên mới đây có 1 phương pháp nâng mũi cũng là một trong những phương cách làm đẹp kiểu Hàn Quốc giúp khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đó chính là phương pháp Nâng Mũi Bọc Cân sẽ được đề cập trong chủ đề tiếp theo.

  KenhThaiBinh.Com™  


  -----o0o-----

  Chú ý: Kenhthaibinh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua.


  Từ khóa:

  Nâng, mũi, bọc, sụn-, Ưu, điểm, , nhược, điểm, ,

  Hãy coppy Link dưới gửi đến cho bạn bè!
  Phản hồi
  Gửi thông tin phản hồi
  Nick: Email:
  Nội dung:
     Mã an toàn
     Nhập lại mã số trên *