dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 8181
 •      Số bài viết: 21331
 •      Số người online: 382
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1
  An Bình City
  rao vat thai binh Nội Thất - Gia Dụng / Dụng cụ nhà bếp rao vat thai binh

  Tiêu đề tin: Domax nước làm bóng dùng cho máy rửa bát


  Người đăng: Nguyễn Ngân Hằng
  Điện thoại liên hệ: 0934209362
  Địa chỉ:
  Email: rao vat thai binh  nganhang87@gmail.com
  Mã số tin: 76120  rao vat thai binhUp tin
  Yahoo: rao vat thai binh 
  Ngày đăng: 2013-03-30 08:17:45   
  Lượt xem: 551
  MÔ - TẢ - CHI - TIẾT - SẢN - PHẨM
  -----o0o-----

  Nước làm bóng DOMAX dùng cho máy rửa bát nhập khẩu chính hãng tại Đức. Là loại nước làm bóng làm sạch cốc chén thủy tinh sạch bóng kin kít.

  Liên hệ: Ms. Hằng sđt : 09342-09362

  --------------

  Hoạt động của máy rửa bát

  Tất cả những chức năng của các mẫu máy rửa bát hiện đại giống nhau về cơ bản. Thậm chí những mẫu máy rẻ hơn cũng hoạt động tốt. Điều đó làm vấn đề mua một chiếc máy rửa bát chỉ còn tập trung vào các chức năng bạn sẽ sử dụng, tránh những cái bạn không cần đến. Độ bền, kích thước, và tính tiện dụng là những yếu tố cơ bản làm nên sự khác nhau giữa các mẫu máy rửa bát.

  Kích thước

  Máy rửa bát âm bồn

  Máy rửa bát âm bồn rửa (in-sink)

  Máy rửa bát có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Nhỏ nhất là mẫu máy rửa bát in-sink. Những mẫu này vừa bằng ½ của chiếc bồn rửa bát đôi trong bếp của bạn, sử dụng ít nước và hoàn tất chu trình rửa trong vòng 20 phút. Khi không sử dụng, bạn có thể đậy nắp lại và sử dụng được không gian mặt trên. Tuy nhiên, máy rửa bát dạng này không phổ biến, nếu như không muốn nói là không có bán ở Việt Nam.

  Máy rửa bát kích cỡ 60 cm phổ biến

  Máy rửa bát có kích cỡ 60 cm là phổ biến nhất trong các hộ gia đình

  Kích thước chuẩn của máy rửa bát là 60 cm. Tuy nhiên, các mẫu 45 cm luôn có sẵn, phổ biến cho các phòng bếp trong căn hộ. Rõ ràng, những máy rửa bát lớn hơn cho phép ta rửa nhiều bát đĩa hơn. Nếu gia đình bạn là một hộ gia đình lớn, thì nên chọn mẫu máy kích cỡ khoảng 75 cm. Còn bất kỳ mẫu máy rửa bát nào lớn hơn đều được xếp vào dòng máy thương mại (dùng cho các nhà bếp, nhà hàng mini...).

  Máy rửa bát dạng ngăn kéo

  Máy rửa bát dạng ngăn kéo

  Máy rửa bát dạng ngăn kéo thường có kích thước như một tủ bát lớn. Loại máy này tốn ít nước và ít tốn điện năng hơn so với khi ta sử dụng máy rửa bát kích thước đầy đủ, và nó rất hợp với những căn bếp nhỏ không có không gian. Chúng còn có các mẫu ngăn kéo đôi hoạt động độc lập với nhau. Loại máy này cũng không phổ biến trên thị trường Việt Nam.

  Chậu (thùng) rửa và giá đỡ

  Thủng rửa thép của máy rửa bát KitchenAid

  Thùng rửa thép của máy rửa bát KitchenAid

  Những mẫu máy rửa chén cấp thấp có bồn làm bằng nhựa, trong khi những mẫu tầm trung và tất cả các mẫu cao cấp có bồn làm bằng thép. Ở những mẫu giá rẻ, thường xảy ra tình trạng tồn đọng một ít thức ăn trong bộ phận lọc vì thế bạn cần thường xuyên vệ sinh máy. Những mẫu máy giá đắt hơn có sẵn bộ phận tự lọc, một số có chức năng làm vụn thức ăn rồi thải ra ngoài cùng với nước bẩn.

  Một giá đỡ trong máy rửa bát

  Một giá đỡ trong máy rửa bát

  Giá đỡ có rất nhiều hình dáng. Bạn càng chi trả nhiều cho chiếc máy, bạn càng nhận được những tính năng linh hoạt hơn với những giá đỡ có thể gấp lại, có giá thêm, và giá đỡ có thể tháo rời khỏi máy. Nếu bạn có những chiếc đĩa lớn phải rửa thường xuyên thì những chiếc giá đỡ có thể tháo rời này cho phép bạn để vừa những chiếc đĩa hình dạng như thế.

  Các tính năng bổ sung

  Bảng điều khiển kỹ thuật số của máy rửa bát Bosch

  Bảng điều khiển kỹ thuật số của máy rửa bát Bosch

  Điều khiển và các loại chu trình rửa là những đặc tính thêm để làm tăng giá trị của một chiếc máy rửa bát. Những mặt hàng rẻ hơn có điều khiển cơ học, sử dụng quay số và bộ đếm thời gian để điều chỉnh các chu trình khác nhau. Máy rửa chén điều khiển bằng nút bấm điện tử thì giá cả đắt hơn, nhưng không có nghĩa chúng rửa sạch hơn. Ở một số máy rửa bát có nhiều lựa chọn chu trình bao gồm chế độ áp lực nước cực cao, chế độ rửa đồ sứ/ pha lê và chế độ khử trùng.

  Tuy nhiên, ba chu trình cơ bản của máy rửa bát cần phải nhắc đến đó là gồm hầu hết các chế độ rửa mà bạn cần như: Light (rửa nhanh), Normal (rửa bình thường), và Pots & Pans (rửa nồi, chảo). Chu trình ngâm xả "Rinse and Hold" cho phép bạn làm sạch các vết bám của thức ăn mà bình thường chúng ta phải ngâm lâu ngày trong nước để các vết bẩn đó rã ra. Với chu trình Hot Dry sẽ làm cho bát đĩa của bạn mau khô hơn nhưng sẽ ngốn thêm điện năng.

  Những máy rửa bát đắt tiền ngoài vượt trội về tính năng, chất liệu còn đặt ưu tiên về phong cách với thiết kế mặt trước nhìn giống ngăn kéo tủ bếp. Có lẽ bạn sẽ phải chi thêm tiền để giảm tiếng ồn khi máy vận hành nếu phòng bếp gần với phòng khách. Những chiếc máy rửa bát này có thể đắt hơn khi đi kèm với chức năng giảm tiếng ồn.

  Lưu ý rằng ở những chiếc máy rửa bát có khả năng bào mòn được những khối thức thức ăn lớn khi vận hành sẽ gây ồn hơn so với những máy không có chức năng này.

  KenhThaiBinh.Com™  


  -----o0o-----

  Chú ý: Kenhthaibinh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua.


  Từ khóa:

  Domax, nước, làm, bóng, dùng, cho, máy, rửa, bát,

  Hãy coppy Link dưới gửi đến cho bạn bè!
  Phản hồi
  Gửi thông tin phản hồi
  Nick: Email:
  Nội dung:
     Mã an toàn
     Nhập lại mã số trên *