dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 8015
 •      Số bài viết: 21152
 •      Số người online: 230
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1
  An Bình City
  rao vat thai binh Thời Trang - Làm Đẹp / Phụ kiện làm đẹp rao vat thai binh

  Tiêu đề tin: Thuoc moc toc YUDA-de cho ban dep mai


  Người đăng: zhong lujia
  Điện thoại liên hệ: 18177203795
  Địa chỉ: Room 520, China Door Building, Sunshine 100 City Square, Liuzhou City, GuangXi, PR. China
  Email: rao vat thai binh  yieiuẻ8@yahoo.cn
  Mã số tin: 75939  rao vat thai binhUp tin
  Yahoo: rao vat thai binh yifeiuser8@yahoo.cn
  Ngày đăng: 2013-03-18 11:22:14   
  Lượt xem: 521
  MÔ - TẢ - CHI - TIẾT - SẢN - PHẨM
  -----o0o-----

  Xin chào!

   Cảm ơn bạn rất nhiều đã dành thời gian để đọc bức thư của chúng tôi! Trước tiên, hãy cho phép tôi tự giới thiệu: Tên em làZhonglu Jia,nhân viên bán hàng của  Công ty Thương mại Trung Quốc Yifei ,Chi nhánh Liễu Châu ).công ty chúng tôi được đặt tại thủ đô của Bắc Kinh Trung Quốc,Chi nhánh Liễu Châu QuảngTây( http://www.yifeishangmao.com/), công ty chuyên bán hàng mỹ phẩm, các sản phẩm thực phẩm sức khỏe và các sản phẩm khử trùng trong nhiều năm dẫn đặc sắc Trung Quốc sản phẩm với thế giới như sứ mệnh của mình phát triển và mở rộng nhanh chóng, "Yu Đà thẻ" hàng loạt sản phẩm, bao gồm cả vẻ đẹp, sự phát triển của tóc, vú, tàn nhang, mụn trứng cá, giảm cân mệt mỏi, sức đề kháng hơn một chục giống. Của Công ty chủ yếu là xuất khẩu và phổ biến ở Hoa Kỳ, Nga, Thái Lan và các nước trên thế giới, với các cơ quan phân phối tại Hoa Kỳ, Nga, Malaysia và những nơi khác, các tiếp thị trong nước nhanh và ổn định, chất lượng cao, sản phẩm của khách hàng trong và ngoài nước phù hợp sản phẩm ca ngợi! Hôm nay công ty của chúng tôi về phía trước để mở cửa thị trường ở Đông Nam Á, sự lựa chọn đầu tiên cho bạn với các nước láng giềng của chúng tôi - Việt Nam. Được biết công ty của bạn đã hoạt động một vẻ đẹp make-up các lớp học và các sản phẩm y tế, chúng tôi cơ hội này để giới thiệu cho bạn:

  Gần đây công ty chúng tôi sẽ  bán một sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất cho quốc gia của bạn  - Yuda tóc mọc tọc.

   

  【quy cách】: 300ml / Set (150ml x 2 gậy, sớm tổ chức một đêm một với nạp), lường dùng 1 thiết lập cho một khóa điều trị (một thiếp lập là 30 ngày)

  【Bao bì】: cao cấp kín bao bì, thùng carton tinh tế. Nếu bạn đạt đến một định lượng nhất định, khách hàng có thể thiết kế thiết kế riêng của bao bì, để gửi cho những người thân yêu của bạn hoặt gửi cho bạn bè cũng làmột lựa chọn tốt Oh!

  【vai trò Sản phẩm 】

  1, chống ba ngày kết thúc ra khỏi rụng tóc, bentonit, S & P off, tắt tất cả, và viêm da tiết bã có một ảnh hưởng đáng kể.

  Khoa học thử nghiệm lâm sàng để chứng minh rằng giáo dục để đáp ứng các yêu cầu của bệnh nhân mất tóc khác nhau.Được coi như là một bệnh nan y của các chất béo ra khỏi tỷ lệ chữa khỏi 75%, tất cả ra ba tháng để phát triển tóc mới, tóc dầu, gàu chỉ có hai tháng có thể hoàn toàn kiểm soát, nhẹ rụng tóc một tuần có thể kiểm soátsống, và tất cả các loại của rụng tóc chữa tỷ lệ 94%, ảnh hưởng đáng kể.

  2, mầm - 7 ngày mọc tóc đặc biệt cho rụng tóc gây ra rụng tóc thuyên tắc, chuẩn bị một cách hợp lý ức chế rụng tóc và thúc đẩy mọc lại tóc, nuôi dưỡng, cải thiện các tế bào hoạt động môi trường mầm nang lông.

  3, Điều dưỡng ẩm da đầu, làm cho sự hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng

  4、Chăm sóc tóc tóc điều bảo trì

  【Các thành phần chính】

     

  Chiếc xuất nhân dân      chiết xuất bạch chỉ   chiết xuất Polygonum multiflorum

     

  nai hươu                Salvia              rùa vỏ

  【Cơ chế tác động】

  1, để cải thiện các môi trường tóc nang khắc nghiệt, các mạch máu giãn nở, cải thiện các vi da đầu, tăng cường da đầu sự xâm nhập AC khả năng của các tuyến khác nhau và nang tóc, tăng cường việc cung cấp các chất dinh dưỡng; quy định tiết hormone, khôi phục lại sự cân bằng miễn dịch; rõ ràng bên trong các lỗ chân lông của bã nhờn các bẩn lắng đọng, để kích hoạt sức sống tế bào mẹ tóc, thúc đẩy tóc mọc lại.

  2, thúc đẩy lưu thông máu, cung cấp dinh dưỡng: Yuda thuốc mọc tóc bằng cách sử dụng tiên tiến để truyền, hấp thụ qua da chiết xuất nhân sâm hấp thụ công nghệ có thể được nhanh chóng hấp thụ bởi da đầu, việc mở rộng của các mao mạch da đầu, thúc đẩy tuần hoàn máu da, các nang tóc nhận được đầy đủcung cấp máu, thúc đẩy tăng trưởng tóc, chiết xuất từ ​​cây bạch chỉ chứa nhiều axit amin, bổ sung dinh dưỡng fibrin tóc tóc tăng trưởng phát triển nhanh, khó khăn và sáng bóng.

  3, điều tiết ngoại lệ quá trình trao đổi chất nội tiết tố: sản phẩm này có chứa chiết xuất từ ​​cây bạch chỉ, có thể điều chỉnh sự trao đổi chất bất thường của hormone giới tính, kích thích tố để duy trì cơ thể của bệnh nhân đến một mức độ bình thường, để cung cấp bảo vệ cho phần lớn của rụng tóc nam. Trích xuất các nguyên tố vi lượng có thể kích hoạt các gen ảnh hưởng đến các tế bào sắc tố, phong trào nâng cao khả năng tế bào sắc tố và khả năng để thêm giá trị, tiết melanin phủ bóng tối lên tóc.

  4, giảm mệt mỏi, tăng cường miễn dịch: nhân sâm, bạch Qi thuốc bổ để giảm mệt mỏi, tinh thần, và nâng cao khả năng miễn dịch.

  Vẽ tiều trị

   

   

   

  【đặt điểm sản phầm】

  1,Sản phẩm sáng chế quốc gia đầu tiên của đất nước, có hiệu lực là quan trọng, không tốn kém;

  2,chống-off kết thúc một đa hiệu quả của sự phát triển của tóc, chăm sóc tóc, dầu kết thúc mảnh vụn

  3, các Kampo truyền thống mầm công thức, truyền thống Trung Quốc chuẩn bị thực vật tinh khiết thuốc, nhẹ, an toàn và không độc hại

  4.Sản phẩm này được tinh chế bởi một loạt các thuốc thảo dược Trung Quốc có giá trị, xây dựng ma túy là duy nhất và chặt chẽ, với các vật liệu tinh vi, quá trình sản xuất để trích xuất các thành phần hoạt chất của thuốc trong khi hoàn toàn duy trì các hoạt động sinh học của các loại thuốc ban đầu!

  5. bao bì tinh tế hoàn chỉnh,chứng từ hợp lệ để có được số mỹ phẩm chấp thuận đặc biệt của các sản phẩm tương tự một trong một số ít các trong nước và tại cùng một thời gian, chất lượng của sản phẩm được bảo hiểm bởi các công ty bảo hiểm, chắc chắn!

  【đồ họa phương phat sử dùng】

   

  1、            mở hai lỗ

  2、            đổ vào 5~7ml

  3、            lấy 3~5 chiếc que bông gòn

  4、            tráng bề mặt da,massege từ trên xuồng dưới

   

   

  Theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng,sản phẩm dược chia thành một số mô hình, thông tin chi tiết, xem OEM kem theo thư.

  Với sự quan tâm hoàn hảo, nhiều người đang tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp của riêng mình để đáp ứng, và Yuda tóc lỏng là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ bán tốt ở nước bạn. Ở đây chúng tôi cung cấp cho các thông tin quan trọng của công ty bạn. Tôi hy vọng công ty của bạn để xem xét. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì xin liên hề :

  E-mila:yifeiuser8@yahoo.cn.

  Tel:(86)07722729623

       (86)18177203795

  chúng tôi sẽ trả lời tận tim.

  Rất muon được làm việc với công ty của bạn để thiết lập quan hệ hợp tác và phát triển chung.

  Cuối cùng, muốn công ty của bạn thịnh vượng, phát triển!

  Xin chân thành cảm ơn!

   

                             Công ty thương mại YIFE lữu châu

  KenhThaiBinh.Com™  


  -----o0o-----

  Chú ý: Kenhthaibinh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua.


  Từ khóa:

  Thuoc, moc, toc, YUDA-de, cho, ban, dep, mai, yuda,thuoc,lam dep,

  Hãy coppy Link dưới gửi đến cho bạn bè!
  Phản hồi
  Gửi thông tin phản hồi
  Nick: Email:
  Nội dung:
     Mã an toàn
     Nhập lại mã số trên *