dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 8158
 •      Số bài viết: 21312
 •      Số người online: 210
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1
  An Bình City
  rao vat thai binh Điện Tử - Điện Lạnh / Điện lạnh rao vat thai binh

  Tiêu đề tin: điều hòa trung tâm Toshiba


  Người đăng: Công ty cổ phần công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam
  Điện thoại liên hệ: 0932282525
  Địa chỉ: 575A - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
  Email: rao vat thai binh  info@ibf.vn
  Mã số tin: 75769  rao vat thai binhUp tin
  Yahoo: rao vat thai binh ibfvn@yahoo.com.vn
  Ngày đăng: 2013-03-04 13:50:48   
  Lượt xem: 396
  MÔ - TẢ - CHI - TIẾT - SẢN - PHẨM
  -----o0o-----

  Không giống như các sản phẩm điều hòa trung tâm thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại nước đang phát triển, điều hòa trung tâm Toshiba là sản phẩm hiện đang sản xuất tại Nhật Bản và được nhập khẩu nguyên chiếc, đưa vào sử dụng tại Việt Nam.

  Vào năm 2006, Toshiba đã hoàn thành việc nghiên cứu cà chế tạo thành công hệ thống điều hòa trung tâm VRF mới MiNi-SMMS thông minh hơn, nhỏ gọn hơn Dòng sản phẩm mới này đã được thiết kế để đảm bảo các giải pháp linh hoạt nhất cho các không gian có diện tích lớn với nhiều chức năng như : khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng làm việc, khu vui chơi giải trí ..

  VRF MiNi - SMMS cung cấp các tính năng quan trọng: hiệu suất cao, tiếng ồn thấp, phần mềm điều khiển thông minh và chính xác trong việc kiểm soát, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

  Công suất lạnh/ sưởi có thể lên tới 48HP, VRF MiNi - SMMS cũng kết hợp được nhiều tính năng vượt trội như : dải dàn nóng và dàn lạnh rộng; độ dài thực tế và tổng độ dài đường ống lớn hơn, áp suất tĩnh trong dàn nóng cao. Dòng sản phẩm VRF MiNi - SMMS đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thiết kế linh hoạt và lắp đặt dễ dàng cho các toàn nhà lớn!

  Công nghệ biến tần được Toshiba nghiên cứu, phát triển trước những năm 1980 của thế kỷ trước, và năm 1998, Toshiba giới thiệu dòng sản phẩm Block điều hòa biến tần 100% và năm 2006 đã áp dụng thành công vào hệ thống VRF MiNi – SMMS, cùng với công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu, hệ thống điều hòa VRF MiNi - SMMS của Toshiba mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm đáng kể chi phí vận hành và quản lý hiệu quả cao hơn nhiều. Toshiba đưa ra các thiết kế nhỏ gọn cho dàn nóng VRF MiNi - SMMS bằng việc tăng thêm các chức năng vận hành của thiết bị, vượt trội so với các hệ thống điều hòa thông thường. Dàn nóng nhỏ, gọn cho việc lắp đặt ở các khu vực bị giới hạn như tầng mái, và sử dụng không gian hiệu quả hơn.

  Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF Toshiba hướng tới sử dụng môi chất R410A thân thiện với môi trường, và tiết kiệm năng lượng đồng thời Toshiba đã còn đưa ra các hệ thống phần mềm quản lý chi phí hoạt động của tòa nhà hiệu quả nhất.

  Với bề dầy kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó cùng với cán bộ thi công lành nghề, Công ty cổ phần công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam luôn tự hào là những người đứng đầu trong ngành điện lạnh, và là một công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm máy điều hòa Multi và trung tâm VRF : Toshiba. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất khoa học nhất với chi phí hợp lý nhất. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng vào trang Web : http://ibf.vn hoặc vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ mail : info@ibf.vn , hoặc số điện thoại Hotline : 093.228.25.25. Xin chân thành cám ơn!

  KenhThaiBinh.Com™  


  -----o0o-----

  Chú ý: Kenhthaibinh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua.


  Từ khóa:

  điều, hòa, trung, tâm, Toshiba, điều hòa trung tâm Toshiba, điều hòa thông minh Toshiba, điều hòa inverter Toshiba, điều hòa Toshiba,

  Hãy coppy Link dưới gửi đến cho bạn bè!
  Phản hồi
  Gửi thông tin phản hồi
  Nick: Email:
  Nội dung:
     Mã an toàn
     Nhập lại mã số trên *