dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 8169
 •      Số bài viết: 21320
 •      Số người online: 228
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1
  | Xác định danh tính CA "mày tao" với dân

  

  Xác định danh tính CA "mày tao" với dân

       
             

  Video công an phường "mày tao" với dân mới được phát tán lên mạng Internet mấy ngày trước. Tuy nhiên, Công an TP. Uông Bí xác nhận, vụ việc đã xảy ra cách đây khoảng 1 năm.

  Công an TP. Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) cho biết đã xác định được danh tính cán bộ công an phường xưng "mày tao" với người dân trong video "bắt lỗi người dân" xuất hiện trên mạng Internet mấy ngày qua.

  Như đã đưa tin, cách đây mấy ngày, trên mạng Internet xuất hiện video ghi lại cảnh tranh luận giữa một số chiến sỹ công an phường với 2 thanh niên.

  Một thanh niên trong video nói rằng, anh ta dắt xe chứ không điều khiển xe, nhưng công an lại "tự dưng hỏi giấy tờ". Anh này cho rằng đã xuất trình giấy đăng ký xe, chứng tỏ không phải là xe trộm cắp. Anh ta không lái xe, nên không phải xuất trình những giấy tờ khác.

  Công an phường đã yêu cầu hai thanh niên đưa xe về trụ sở công an phường để "kiểm tra hành chính bình thường". Do chiếc xe này không đứng tên ai trong số 2 thanh niên này (họ tự thừa nhận), nên hai bên còn tranh luận qua lại chuyện "xe chính chủ".

  Cán bộ công an này vừa làm việc vừa đút một tay vào túi quần, đồng thời liên tục xưng "mày tao" với 2 thanh niên nói trên.

  Theo đó, cán bộ này được xác định là Thượng úy Nguyễn Văn Thứ, đang công tác tại Công an phường Phương Đông (Uông Bí, Quảng Ninh). Mặc dù video này mới được phát tán lên mạng Internet cách đây mấy ngày nhưng, cơ quan này cho biết, Thượng úy Thứ nói rằng vụ việc trong video đã xảy ra cách đây khoảng 1 năm.

  Đại tá Nguyễn Quang Thành (Trưởng Công an TP. Uông Bí), đã yêu cầu ban lãnh đạo Công an phường Phương Đông cùng Thượng úy Nguyễn Văn Thứ làm tường trình, báo cáo sự việc.

  Khu vực xảy ra sự việc là nơi giáp ranh với huyện Đông Triều (Quảng Ninh) và Thủy Nguyên (Hải Phòng). Ông Thành cho hay, công an nhiều lần phát hiện, bắt giữ xe máy trộm cắp tại khu vực này. Bởi vậy, thấy 2 thanh niên dắt xe máy không mang giấy tờ tùy thân nào ngoài giấy đăng ký, cán bộ công an phường Phương Đông mới yêu cầu kiểm tra.

  Đại tá Thành cũng cho biết, tổ công tác hôm đó nói rằng, sau khi đưa về phường, 2 thanh niên đó đã xuất trình được CMND. Công an phường đã để họ dắt xe về chứ không hề xử phạt.

  Trong video, một trong hai thanh niên cho biết mình tên là Phạm Tuấn Nghiệp. Nhưng do việc xảy ra đã lâu, cơ quan này vẫn chưa xác đinh được cụ thể thời gian, nhân thân của 2 thanh niên trong video và đang tiếp tục làm rõ.

  Tuy nhiên, "Thượng úy Thứ đã vi phạm quy định về tác phong người công an nhân dân. Dù sự việc xảy ra đã lâu, nhưng chúng tôi vẫn sẽ xử lý nghiêm việc này." - Người đứng đầu Công an TP. Uông Bí nhấn mạnh.

   

  [ Trở về ]

  Bình Luận Của Bạn

  Nội quy bình luận:

  Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và cần tuân thủ một số quy tắc sau:
  » Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
  » Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết
  » Không được chèn link liên kết khi chưa được phép
  Mọi câu hỏi ngoài chủ đề bài viết liên hệ tại địa chỉ này!
  Cám ơn bạn!

  Kenhthaibinh.comKenhtb

  Tin tức khác