dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 8191
 •      Số bài viết: 21346
 •      Số người online: 212
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 642

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1
  

  5 cách để tối ưu hóa website

       
             

  5 cách để tối ưu hóa website

  Trước tiên, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về các từ khóa, cú pháp các câu văn, các tiêu đề và những liên kết khi bạn viết bài trên web. Tối ưu hóa cỗ máy tìm kiếm (Search engine optimization -SEO) cho các trang web là một điều mà bạn luôn phải suy nghĩ tới khi thiết kế web, chứ không phải chỉ là nội dung của trang đó.

  website-lk

   

   

  Bạn muốn site của bạn  được xuất hiện ở top đầu trong các kết quả  tìm kiếm đưa lại. Nếu bạn thực sự nghiêm túc với SEO, bạn đừng chỉ  chú ý vào nội dung các bài viết, thậm chí nếu một số trang web của bạn không có nhiều thông tin, bạn vẫn có  thể tối ưu hóa các trang web đó để tạo thêm lượng truy cập cho website của bạn.

   

  Hãy cùng xem 5 cách để tối ưu hóa các trang web:


  Miêu tả  ngắn gọn nội dung bài viết:


  Các bài viết được tối ưu hóa cho web nên có một đoạn miêu tả  ngắn về nội dung của bài. Đoạn miêu tả này nên chứa đựng nhiều các từ  khóa mà có  thể  làm nổi bật, nhấn mạnh nội dung sẽ trình bày bên dưới. Điều này là tốt trong cả cách viết bài cũng như SEO,  cho phép người đọc có thể nhanh chóng biết được mình sẽ đọc về cái gì.

   

  Có một lí do khác về việc chèn đoạn miêu tả nội dung vào bài viết với những từ khóa, bởi thông thường đoạn miêu tả đầu tiên này sẽ được xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm. Việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến việc khách có ghé thăm site của bạn hay không.

   

  Lựa chọn tên các  liên kết theo các từ khóa:


  Tên các liên kết của bạn nên là ngắn gọn, dễ hiểu, và đặt biệt là phải tập trung vào các từ khóa liên quan đến site của bạn. Giả sử rằng bạn có  một site về bán sách trực tuyến, bạn hãy nghĩ về các từ khóa liên quan tới chủ đề này để đặt tên cho các liên kết trong bài viết cũng như các menu liên kết trên website có liên quan đến những từ khóa đó. Việc chèn thêm các từ khóa vào các liên kết là một cách đơn giản để làm cho trang web của bạn luôn được tối ưu hóa đối với các cỗ máy tìm kiếm.

   

  Đưa những lời chú thích vào bài viết:


  Khi bạn có một website với rất nhiều những nội dung, hình ảnh mà có  thể gây chú ý cho khách thăm, bạn đừng quên tối ưu hóa trang web cho các cỗ máy tìm kiếm bằng cách hãy điền thêm vào những lời chú thích, tiêu đề (tập trung vào từ khóa) cho cả những nội dung, tranh ảnh trên site đó.

   

  Miêu tả cho những hình ảnh dường như là những việc khá nhỏ, nhưng những việc nhỏ bé đó sẽ giúp ích cho các cỗ máy tìm kiếm để có thể tìm ra site của bạn một cách nhanh chóng hơn.

   

  Sử  dụng thẻ META:


  Các thẻ META trong trang web là rất quan trọng, các thẻ này bao gồm những đoạn code mà cho phép các cỗ máy tìm kiếm có thể quét qua và đọc được những từ khóa, các đoạn miêu tả nội trang web, qua đó quyết định trang web của bạn có được xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hay không.

   

  Một số thẻ META thường dùng:


  Meta Content Type


  Thẻ này dùng để khai báo mã cho website. Bạn nên sử dụng thẻ  nay ngay cả khi bạn đã dùng khai báo DTD cho tài liệu HTML. Bởi vì nếu bạn không sử dụng thì có khi người dùng website của bạn sẽ không đọc được nội dung website của bạn do trình duyệt không tự động điều chỉnh mã phù hợp cho website của bạn.

   

  <meta content="text/html; charset=iso-8859-1" http-equiv="Content-Type">

   

  Meta Description


  Thẻ này dùng để mô tả nội dung của một trang web. Nội dung của thẻ này nên được viết ngắn gọn và xúc tích khoảng từ 20 đến 25 từ hoặc ít hơn. Đây là thẻ được sử dụng để hiển thị  nội dung kết quả tìm kiếm. Thẻ này được khuyến khích sử dụng và nên viết một cách xúc tích nhất nhằm thu hút người dùng bấm vào website của bạn từ kết quả tìm kiếm

   

  <meta content="năm cách để tối ưu hóa các trang web" name="description">

   

  Meta Keywords


  Thẻ từ khóa  được dùng để định dạng nội dung trang web. Từ  này thường được dùng để cung cấp các từ khóa liên quan đồng nghĩa hoặc tương tự với các từ  khóa của title.

   

  Bạn nên sử dụng từ khóa một cách thận trọng và bảo đảm sự tương thích với nội dung. Việc sử dụng keywords cũng có thể là một con dao hai lưỡi. Bạn có thể mất vài giờ để nghiên cứu cách viết từ khóa tốt nhất và đối thủ của bạn chỉ mất vài phút để thừa hưởng từ bạn.

   

  <meta content="năm, cách, tối ưu hóa, trang web" name="keywords">

   

  Meta Robots


  Thẻ này để  điều khiển scanner của các cỗ máy tìm kiếm có theo các liên kết của bạn hay không.

   

  <meta content="index, follow" name="robots">

   

  Tất cả  các thẻ meta trên sẽ  được đặt trong thẻ  <head> của trang web:


  <head>

  <meta content="text/html; charset=iso-8859-1" http-equiv="Content-Type">

  <meta content="index, follow" name="robots">

  <meta content="năm cách để tối ưu hóa các trang web" name="description">

  <meta content="năm, cách, tối ưu hóa, trang web" name="keywords">

  </head> 

  Đặt tiêu đề cho trang web:

  Việc đặt một tiêu  đề hợp lí cho trang web là thực sự quan trọng đối với SEO. Mỗi trang web nên có những tiêu đề khác nhau và tập trung vào các từ khóa liên quan tới site của bạn. Tiêu đề của trang web cũng được nhận ra bởi các cỗ máy tìm kiếm bởi vậy bạn hãy cân nhắc đặt một tiêu đề cho trang web một cách hợp lí.

  Rõ  ràng là có rất nhiều cách để tối ưu hóa các trang web của bạn  đối với các cỗ máy tìm kiếm, và bạn hãy nhớ rằng luôn luôn tập trung vào những từ khóa mỗi khi bạn tạo một bài viết mới hay đưa các thông tin vào thẻ META, các liên kết trong bài viết, các tiêu đề của trang web…

  Một khi bạn  đã làm SEO ở mọi nơi trên site của bạn, bạn sẽ  có thể làm gia tăng được số lượt truy cập vào site của bạn(thông qua các cỗ máy tìm kiếm).

  (Theo Seo Chat)

  [ Trở về ]

  Bình Luận Của Bạn

  Nội quy bình luận:

  Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và cần tuân thủ một số quy tắc sau:
  » Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
  » Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết
  » Không được chèn link liên kết khi chưa được phép
  Mọi câu hỏi ngoài chủ đề bài viết liên hệ tại địa chỉ này!
  Cám ơn bạn!

  Kenhthaibinh.comKenhtb

  Bài viết khác