dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 8182
 •      Số bài viết: 21332
 •      Số người online: 198
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1
  

  Những thay đổi và hướng đi cho SEO năm 2013

       
             

  Những thay đổi và hướng đi cho SEO năm 2013

  Quản trị web và Seo rất háo hức muốn biết những gì thay đổi trong tương lai của việc tìm kiếm trên internet. Hai năm liên tiếp 2011 và 2012, bộ mặt của SEO và công cụ tìm kiếm Google đã có những thay đổi quan trọng khiến cho các Seoer chóng mặt. Các doanh nghiệp bắt đầu không quan tâm trong việc làm cho web của mình thân thiện với công cụ tìm kiếm google. HVNsoft xin đưa ra vài lời tư vấn về kỹ thuật SEO giúp quảng bá website hiểu quả hơn trong năm 2013 sắp tới.

  1. Nội dung

  Content is King” – nội dung vẫn luôn là khía cạnh quan trọng nhất trong SEO, năm 2013 cũng vậy. Vì thế bạn cần làm tốt nhất có thể để liên tục tạo nội dung mới lạ, nội dung có liên quan, chất lượng cao, và cung cấp thông tin hữu ích cho khách truy cập trang web của bạn.

  2. Social media

  Đây chính là chìa khóa để thành công của bạn trong năm mới. Social media chắc chắn bao gồm cả kỹ thuật SEOvà online marketing (quảng cáo website) nói chung. Trong năm 2013, nó sẽ ngày càng quan trọng và chiếm vị chí lớn hơn trong cuộc sống của chúng ta.

  3. Tính nhất quán

  Bạn nên tiếp tục tạo ra nội dung mới và có liên quan cho các khách truy cập trang web của bạn một cách thường xuyên. Không hoàn thành nhiệm vụ này, các nỗ lực SEO của bạn sẽ không bao giờ đạt được bất cứ điều gì đáng kể cả.

  4. Viết blog khách hàng

  Mặc dù trên thực tế, việc viết blog khách hàng đã luôn luôn là một phần quan trọng của SEO, 2013 sẽ chỉ nhấn mạnh tầm quan trọng của những blog khách hàng và cho ý kiến. Lan truyền liên kết của bạn trên Internet bằng cách đăng các blog khách hàng chất lượng cao, và kết quả sẽ theo ngay sau đó.

  5. Nghiên cứu từ khóa và mục tiêu khách hàng

  Cái này tuy không mới nhưng nó vẫn rất quan trọng để giúp chiến dịch SEO của bạn thành công. Website của bạn hoạt động về lĩnh vực gì thì từ khóa đi kèm nên đặt nghĩa gần với nó, và quan trọng là phải nắm bắt được tâm lý khách hàng, họ có thể hay tìm những từ khóa nào nhất.

  6. Quảng cáo

  Hãy cẩn thận về việc đặt quá nhiều quảng cáo trên các trang web của bạn, đặc biệt là nếu những quảng cáo được đặt khi trang web xuất hiện. Cụ thể, bản cập nhật mới nhất được gọi là Top heavy 2 đã mang lại một sự thay đổi đáng kể trong thuật toán tìm kiếm của Google, như các trang web với quá nhiều quảng cáo trên màn hình đầu tiên sẽ được xem là có chất lượng thấp và xếp hạng giảm.

  7. Hướng đến di động

  Làm cho trang web của bạn có thể truy cập cho tất cả mọi người. Điều này có nghĩa là bạn nên chắc chắn rằng những người sử dụng tất cả các thiết bị (máy tính, thiết bị di động…) sẽ có thể truy cập trang web của bạn, vì điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có được số lượng khách lớn nhất.

  8. Nội dung trang web đủ

  Đừng viết bài ngắn và gửi cho họ trên tất cả các trang web của bạn. Vì vậy, bài viết phải dài ít nhất 400 từ, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để sử dụng các từ khóa của bạn nhiều lần hơn.

  [ Trở về ]

  Bình Luận Của Bạn

  Nội quy bình luận:

  Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và cần tuân thủ một số quy tắc sau:
  » Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
  » Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết
  » Không được chèn link liên kết khi chưa được phép
  Mọi câu hỏi ngoài chủ đề bài viết liên hệ tại địa chỉ này!
  Cám ơn bạn!

  Kenhthaibinh.comKenhtb

  Bài viết khác