dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 8018
 •      Số bài viết: 21163
 •      Số người online: 242
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1

  Bạn có nghĩ du lịch Việt Nam là một kỳ án?

  Thứ hai, 28-08-2017 1 giờ 01 PM (GMT+7)

  Cuộc thi hay một cuộc dạo chơi?

  Vượt qua vòng thử thách trực tuyến, qua thời gian rèn luyện với các HLV, 3 đội thi lọt vào chung kết lại tiếp tục “dốc sức” cho những sự kiện mà các thí sinh là những người làm chủ. Tại vòng thi này, các nhóm được cấp vốn, tập huấn, giám sát, hỗ trợ thực hiện một dự án thực tế ngay tại Không gian chia sẻ S.hub thuộc khuôn viên thư viện Quốc gia. Không đơn thuần là một cuộc thi, chính cách tổ chức khoa học, mới lạ sát với thực tế của Level Up 2017 đã giúp các bạn sinh viên khơi nguồn cảm hứng và có thêm nhiều trải nghiệm. Bạn Trần Kim Oanh (Nhóm Xê Dịch) tâm sự: “Ở Level up 2017, tớ được học thật, làm thật, trải nghiệm thật và trưởng thành thật sự!”

  Đi tìm lời giải cho “Kỳ án 007” lạ lùng

  Ý tưởng “Kỳ án 007: Kẻ cắp địa danh” của nhóm Xê Dịch mang đến một cách nhìn mới lạ và sáng tạo cho một vấn đề “tưởng như đã cũ” – phát triển du lịch Việt Nam. Gọi những vấn nạn như ô nhiễm, cướp giật, chặt chém… là những “kẻ cắp” đã cướp đi hình ảnh du lịch của Việt Nam trong mắt du khách, nhóm Xê Dịch đã nghĩ ra ý tưởng tổ chức một gameshow để người chơi được hoá thân là điệp viên 007 đi tìm lời giải cho vụ án này. 

  Bạn có nghĩ du lịch Việt Nam là một kỳ án? - 1

  Gameshow “Kỳ án 007- Kẻ cắp địa danh” được tổ chức hoành tráng không kém các gameshow chuyên nghiệp trên truyền hình

  Khi “thả thính” không chỉ là… “thả thính”

  Một ý tưởng không kém phần thú vị đến từ nhóm “Search” với tên gọi “Hội thảo Nghệ thuật thả thính trên Facebook - Kỹ năng dẫn lối thành công”. Xuất phát từ trào lưu “thả thính” trên mạng xã hội, nhóm đã đúc kết thành một kỹ năng mềm hữu ích cho người trẻ trong thời đại số đó là vận dụng những trào lưu này để xây dựng thương hiệu cá nhân và giao tiếp trực tuyến hiệu quả. Cách vận dụng đề tài, trào lưu trên những nền tảng hết sức quen thuộc và gần gũi này khiến buổi hội thảo trở nên thu hút hơn hẳn với các bạn trẻ.

  Để cho ra đời ý tưởng này, Huy Tuấn (thành viên của nhóm Search) chia sẻ: “Kỹ năng mềm luôn cần thiết cho các bạn sinh viên nhưng để nó gần gũi và thu hút hơn, bọn mình đã nghĩ ra cách gắn nó với trào lưu trên mạng xã hội”.

  Bạn có nghĩ du lịch Việt Nam là một kỳ án? - 2

  Hội thảo “Nghệ thuật thả thính trên Facebook - Kỹ năng dẫn lối thành công” thu hút đông đảo khán giả trẻ.

  “Hành trang đến với doanh nghiệp” -  Cần gì thì mình làm nấy!

  Cũng hướng đến việc trang bị kỹ năng cho sinh viên trước khi ra trường nhưng các bạn ở nhóm Dynamite lại có một cách tiếp cận khác. Ý tưởng sự kiện “Student A to Jobs - Hành trang đến với doanh nghiệp” ra đời từ chính nhu cầu của bản thân. Viết thư xin việc, lý lịch bản thân, phỏng vấn, làm việc thực tế… là những bước thiết yếu trong quá trình xin việc nhưng chỉ cần một chút trải nghiệm và một chút kỹ năng sẽ có thể tăng thêm cơ hội cho ứng viên. Dự án được thực hiện theo đúng tinh thần “cần gì thì mình làm nấy”, mô phỏng một chương trình giáo dục hướng nghiệp miễn phí, bao gồm hai hoạt động chính: trải nghiệm mô hình doanh nghiệp thực tế tại các phòng ban đặc trưng của một công ty và phỏng vấn xin việc cùng với khách mời.

  Bạn có nghĩ du lịch Việt Nam là một kỳ án? - 3

  Các bạn trẻ tham gia chương trình Hành trang đến với doanh nghiệp ngay tại không gian chia sẻ S.hub.

  Khép lại một hành trình, bạn Vân, thí sinh vòng huấn luyện đã chia sẻ “bọn mình đã bắt đầu quen với lịch trình đến S.hub, gặp gỡ các anh chị trong ban huấn luyện thì lại đến lúc chia tay…mình sẽ nhớ lắm… ”. Chính không gian chia sẻ S.hub đã truyền cảm hứng cho các bạn thí sinh, cuộc thi cũng chỉ mới là khởi đầu để các bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa về chính bản thân mình. Đây cũng chính là mục đích mà BTC Level Up 2017 - Công ty Điện tử Samsung Vina và không gian chia sẻ S.hub hướng tới: truyền cảm hứng học hỏi, sáng tạo cho các bạn sinh viên, góp phần định hướng và kiến tạo tương lai của chính họ. Samsung tin rằng người trẻ sẽ chạm tới ước mơ và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn khi họ được khơi gợi cảm hứng học hỏi từ hôm nay.

  Không gian chia sẻ S.hub là một trong những dự án về Trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng của công ty Điện tử Samsung Vina với định hướng tập trung vào hỗ trợ phát triển giáo dục, góp phần giúp giới trẻ kiến tạo tương lai. Tiếp nối thành công của Không gian chia sẻ S.hub tại TP.HCM và Hà Nội, S.hub Đà Nẵng đang trong quá trình xây dựng và dự kiến sẽ khánh thành vào tháng 09/2017 sắp tới. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động thú vị và bổ ích hơn nữa cho cộng đồng, đặc biệt là đối với giới trẻ của 3 miền đất nước.

  Nguồn: www.24h.com.vn