dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 8175
 •      Số bài viết: 21324
 •      Số người online: 174
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1

  Tình báo Anh bị tố tấn công giới ngoại...

  Thứ ba, 18-06-2013 4 giờ 41 AM (GMT+7)

  Tình báo Anh lợi dụng vị thế chủ nhà trong các hội nghị quốc tế để tấn công xâm nhập email, điện thoại của các nhà ngoại giao nước ngoài.

  Ngày 17/6, tờ The Guardian của Anh cho biết cơ quan chuyên nghe lén của Nha Tình báo Chính phủ Anh (GCHQ) đã nhiều lần xâm nhập email và điện thoại của các nhà ngoại giao nước ngoài trong các hội nghị quốc tế do Anh tổ chức, thậm chí còn dựng cả một quán cà-phê Internet có gắn chíp nghe trộm nhằm đạt được lợi thế trong các cuộc thương lượng cấp cao.

  Thông tin này được đưa ra chỉ vài giờ trước khi Anh khai mạc hội nghị thượng đỉnh G8 hôm thứ Hai ở Bắc Ireland. Việc nước Anh bị cáo buộc lợi dụng vị thế chủ nhà để do thám đồng minh và các đại biểu tham dự có thể khiến các cuội hội đàm giữa các đoàn tham dự trở nên gượng gạo.

  Tình báo Anh bị tố tấn công giới ngoại giao, Tin tức trong ngày, tinh bao Anh, nghe len, xam nhap, hoi nghi G8, ngoai giao, tan cong mang, tin hot, tin nong, tin nhanh, vn

  Trụ sở Nha Tình báo Chính phủ Anh (GCHQ)

  Học giả Richard J. Aldrich cho rằng tổn thất về mặt ngoại giao của Anh sau vụ việc này là rất đáng kể, trong khi GCHQ từ chối đưa ra bình luận về thông tin này.

  Tờ The Guardian đã trích dẫn nhiều tài liệu nội bộ của chính phủ do cựu nhân viên CIA Edward Snowden cung cấp làm cơ sở cho cáo buộc đối với hoạt động nghe lén của GCHQ, chẳng hạn như việc họ xâm nhập vào mạng máy tính của Bộ Ngoại giao Nam Phi và nhắm vào đoàn đại biểu Thổ Nhĩ Kỳ tai hội nghị G20 tổ chức ở London năm 2009.

  Hiện người ta vẫn chưa rõ làm thế nào mà Snowden có được các tài liệu tình báo này của Anh, tuy nhiên tờ The Guardian cũng tiết lộ rằng thông tin được lấy từ một mạng nội bộ tối mật giữa GCHQ và cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA).

  Tình báo Anh bị tố tấn công giới ngoại giao, Tin tức trong ngày, tinh bao Anh, nghe len, xam nhap, hoi nghi G8, ngoai giao, tan cong mang, tin hot, tin nong, tin nhanh, vn

  Cựu nhân viên CIA Edward Snowden

  Trong số các tài liệu này, đáng chú ý là việc GCHQ tấn công vào các điện thoại di động thông minh của các nhà ngoại giao nước ngoài, theo đó “khả năng tấn công điện thoại BlackBerry đem lại các bản sao báo cáo của các bộ trưởng tại hội nghị G-20”, và mục tiêu là các nhà ngoại giao đến từ tất cả các quốc gia có thói quen sử dụng điện thoại thông minh.

  Một tài liệu khác cho biết GCHQ đã sử dụng một quán cà-phê Internet đã qua “xử lý” để có thể ghi lại thao tác gõ bàn phím và lấy được các thông tin nhạy cảm, và hoạt động này vẫn tiếp tục ngay cả khi hội nghị đã kết thúc. Rất có thể các máy tính tại quán cà-phê này đã được cài sẵn các phần mềm gián điệp nhằm đánh cắp mật khẩu và thâm nhập vào email của người dùng.

  Nguồn: www.24h.com.vn