dang tin mien phi, rao vat mien phi, rao vat thai binh, dang tin rao vat

chung cu goldmark city


Tìm kiếm tin rao vặt

dang tin mien phi, rao vat mien phi, mua ban thai binh, rao vat thai binh

rao vat thai binh

up tin tu dong

Úp tin víp qua thẻ cào

UP TIN VIP QUA THẺ CÀO

* Loại thẻ:
* ID Bài viết:
* Mã thẻ:
* Số serial:
Ghi chú: Các trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Quyền lợi up tin VIP qua thẻ cào: Xem chi tiết ở đây
TIN TỨC HÀNG NGÀY

ho tro truc tuyen

Hà Nội, Hải Phòng & phía Bắc

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0905 312 668

Tp.Hồ Chí Minh & phía Nam

Yahoo Messenger

04 3789 4342|0969 31 7989

QUẢNG CÁO
rao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binhrao vat thai binh, mua ban thai binh
TIN SIÊU VIP
 • THỐNG KÊ WEBSITE
 •      Số thành viên: 8018
 •      Số bài viết: 21163
 •      Số người online: 203
 •      Gian hàng: 292
 •      Sản phẩm: 641

 • LIÊN KẾT TEXTLINK
  The K Park Văn Phú | An Bình City | Athena Fulland Đại Kim |
  LIÊN KẾT + 1

  Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ tham gia ngày hội trải nghiệm ước...

  Thứ hai, 28-08-2017 1 giờ 01 PM (GMT+7)

  Các em nhỏ có mặt tại ngày hội “Trải nghiệm ước mơ” đến từ Cù Lao Dung, Sóc Trăng. Đây là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn lạc quan, ấp ủ ước mơ tươi đẹp. Suốt 1 tháng qua, cộng đồng đã gửi hơn 4.000 tin nhắn động viên đến các em thông qua Samsung Connect. Ngày hội là hoạt động khép lại chặng một của dự án Samsung Connect - Kết nối yêu thương.

  Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ tham gia ngày hội trải nghiệm ước mơ - 1

  Không khí ngày hội sôi động, tươi vui khi các em nhỏ cùng nhau tìm hiểu và trải nghiệm thực tế nghề nghiệp mà mình mơ ước. Lần đầu tiên, các em được tham gia các khóa học kỹ năng liên quan đến ước mơ như Kỹ năng đá bóng tại sân vận động, Kỹ năng cắt may tại xưởng thiết kế, Kỹ năng diễn xuất tại Học viện diễn xuất… Những khóa học này sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về nghề nghiệp mà mình theo đuổi. Ngay sau đó, các em áp dụng kiến thức vừa được học để “hóa thân” làm công an, nhà thiết kế thời trang hay giáo viên, cầu thủ… mà các em luôn ước mơ.

  Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ tham gia ngày hội trải nghiệm ước mơ - 2

  Cậu bé Nguyễn Văn Tèo với ước mơ trở thành nhà sinh vật học đã có những trải nghiệm “làm nghề” đáng nhớ. Chỉ vào chiếc kính hiển vi, Tèo hào hứng khoe: “Lần đầu tiên em được học cách chăm sóc cây, làm thí nghiệm và quan sát vi khuẩn dưới kính hiển vi. Em rất thích những hoạt động, nó giúp em hiểu hơn về ngành nghiên cứu động thực vật”.

  Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ tham gia ngày hội trải nghiệm ước mơ - 3

  Bé Giao (ngoài cùng, bên phải) cùng các bạn học cách chăm sóc bệnh nhân

  Còn với cô bé Đào Thị Huỳnh Giao, em đã có một ngày “làm việc” trong Phòng cấp cứu bệnh viện, chứng kiến và xử lí những tình huống thường gặp của bác sĩ như sơ cứu vết thương, đo huyết áp, chăm sóc bệnh nhân… “Lần đầu tiên em học về chăm sóc bệnh nhân, tuy hơi khó nhưng rất vui ạ. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để trở thành bác sĩ, chữa bệnh cho mẹ và cho bà con quê em”, Giao chia sẻ.

  Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ tham gia ngày hội trải nghiệm ước mơ - 4

  Đây gần như là lần đầu tiên các em được lên thành phố, được nhìn thấy những tòa nhà cao tầng và tiếp xúc với nhiều điều mới lạ nên các em rất háo hức. Cô bé Lâm Thị Bích Ngọc chia sẻ: “Lần đầu tiên con lên được lên thành phố chơi luôn. Thành phố lớn quá, nhìn cái gì con cũng thấy hay, thấy thích hết. Con còn được vào xưởng thiết kế, học cắt may và thiết kế quần áo nữa. Thích ơi là thích”

  Chương trình mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị với nhiều hoạt động bổ ích để các em hình dung rõ hơn về ước mơ của mình. Lần đầu tham gia ngày hội, các cô bé cậu bé vui chơi hết mình, hăng hái học hỏi và luôn tươi cười rạng rỡ. Sau chuyến trải nghiệm tuyệt vời này, các em sẽ tự tin hơn và có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, theo đuổi ước mơ.

  Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ tham gia ngày hội trải nghiệm ước mơ - 5

  Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ tham gia ngày hội trải nghiệm ước mơ - 6

  Nụ cười rạng rỡ của các em chính là động lực để Samsung tiếp tục những hành trình kết nối ước mơ của các em nhỏ trên cả nước với lời động viên từ cộng đồng.

  Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ tham gia ngày hội trải nghiệm ước mơ - 7

  Kết thúc chặng 1, Samsung Connect tiếp tục phát động chặng 2 tại Quảng Nam. Câu chuyện về ước mơ của những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn lạc quan, có ước mơ và phấn đấu vì ước mơ của mình sẽ được kể lại trên website www.samsungconnect.vn.

  Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ tham gia ngày hội trải nghiệm ước mơ - 8

  Chỉ cần bạn truy cập website và gửi tin nhắn động viên, Samsung Connect sẽ trao tận tay các em nhỏ những lời nhắn nhủ đó cùng món quà ý nghĩa. Mỗi dòng tin nhắn động viên sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các em vững bước trên hành trình theo đuổi ước mơ. Đồng hành với Samsung Connect, chắp cánh cho ước mơ các em nhỏ nhé!

  Samsung Connect, một dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ hiện đại, với mong muốn tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng giúp trẻ em khắp Việt Nam bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng những lời nhắn nhủ động viên đến từ chính những người tham gia dự án này. Chỉ bằng cách gửi đi một lời động viên nhỏ, bạn có thể giúp chắp cánh cho mơ ước của trẻ em khắp Việt Nam. Hãy cùng Samsung Connect khám phá ước mơ của các em và gửi lời nhắn ngay tại samsungconnect.vn.

  adServer.bs?cn=display&c=19&mc=imp&pli=2
  Nguồn: www.24h.com.vn